Đăng ký kinh doanh tại Nghệ An

Tư vấn Blue nhận dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Nghệ An với chi phí rẻ nhất, thủ tục hồ sơ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của tư vấn Blue

Tư vấn Blue tư vấn thủ tục đăng ký kinh doanh hộ cá thể tại Nghệ An:

Nếu khách hàng chỉ kinh doanh ở quy mô nhỏ mà chưa muốn thành lập công ty, tư vấn Blue sẽ tư vấn cho khách hàng thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể và đại diện cho khách hàng đăng ký giấy phép hộ kinh doanh cá thể tại Ủy ban nhân dân huyện, thị xã, thành phố.

Hộ kinh doanh cá thể do 1 cá nhân duy nhất hoặc 1 hộ gia đình kinh doanh. Số đông muốn góp vốn kinh doanh sẽ phải cùng nhau thành lập doanh nghiệp. Cá nhân là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, hoặc một hộ gia đình làm chủ, chỉ được đăng ký kinh doanh tại một địa điểm, sử dụng dưới mười lao động và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh.

Hộ kinh doanh có sử dụng từ mười lao động trở lên phải đăng ký thành lập doanh nghiệp theo quy định.

Cá nhân thành lập và tham gia góp vốn thành lập hộ kinh doanh không được đồng thời là chủ doanh nghiệp tư nhân, thành viên hợp danh của công ty hợp danh trừ trường hợp được sự nhất trí của các thành viên hợp danh còn lại.

Thủ tục đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh cá thể tại Nghệ An của tư vấn Blue sẽ được thực hiện nhanh chóng trong thời gian 01 đến 03 ngày làm việc, tùy theo yêu cầu về thời gian của khách hàng.

Tham khảo == > Đăng ký kinh doanh tại Nghệ An

Tư vấn Blue tư vấn khách hàng đăng ký kinh doanh thành lập công ty tại Nghệ An:

Pháp luật quy định có những hình thức đăng ký kinh doanh như sau cho khách hàng lựa chọn:

– Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu công ty); chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty. Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên không được quyền phát hành cổ phần

– Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên: Là  loại hình doanh nghiệp có số thành viên tối thiểu là 2 và tối đa là 50 thành viên. Thành viên công ty có thể là cá nhân hoặc tổ chức.

– Công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp có số cổ đông tối thiểu là 3 và không giới hạn số lượng tối đa. Vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần. Công ty cổ phần có quyền phát hành cổ phần các loại để huy động vốn.

– Doanh nghiệp tư nhân: Doanh nghiệp tư nhân là doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp. Mỗi cá nhân chỉ được quyền thành lập một doanh nghiệp tư nhân. Chủ doanh nghiệp tư nhân không được đồng thời là chủ hộ kinh doanh, thành viên công ty hợp danh. Doanh nghiệp tư nhân không được quyền góp vốn thành lập hoặc mua cổ phần, phần vốn góp trong công ty hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc công ty cổ phần.

Hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Nghệ An bao gồm:

– Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh công ty theo quy định;

– Điều lệ công ty theo quy định và theo yêu cầu khách hàng;

– Danh sách thành viên/cổ đông công ty (nếu là loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên hoặc công ty cổ phần);

– Biên bản, quyết định thành lập công ty (các trường hợp đặc biệt).

Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Nghệ An của tư vấn Blue như sau:

– Tư vấn những quy định pháp luật về đăng ký kinh doanh: Tư vấn về các hình thức kinh doanh, các hình thức đăng ký công ty, tư vấn các quy định về việc đặt tên công ty, điều kiện về trụ sở công ty, vốn điều lệ đăng ký, về quy định ngành nghề kinh doanh, cũng như các điều kiện về người đứng đầu doanh nghiệp và điều kiện của các thành viên góp vốn đăng ký thành lập công ty tại Nghệ An.

– Tư vấn Blue soạn thảo hồ sơ giấy tờ, thực hiện việc công chứng, chứng thực hồ sơ cho khách hàng và đại diện theo ủy quyền nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Tư vấn Blue nhận kết quả và trả kết quả cho khách hàng, tư vấn cho khách hàng các thủ tục phải làm sau khi nhận được đăng ký kinh doanh.

– Tư vấn Blue soạn hồ sơ thuế miễn phí cho khách hàng và tư vấn các vấn đề về thuế và hóa đơn cho khách hàng, tránh các rủi ro cho khách hàng khi kinh doanh.

– Tư vấn Blue đảm bảo cho khách hàng các vấn đề pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh, cung cấp cho khách hàng văn bản pháp luật, hồ sơ nội bộ công ty khi khách hàng yêu cầu.

Tư vấn Blue luôn tư vấn miễn phí và giá thành dịch vụ luôn rẻ nhất ở Nghệ An.

CÔNG TY TƯ VẤN BLUE 
Địa chỉ: Phòng 206, chung cư Tân Phát, đường Lê Mao, thành phố Vinh, Nghệ An
Hotline: 0964.469.068 – 0942.538.228
Email: luatsunghean37@gmail.com

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận